Nấm hoàng kim

 

NẤM HOÀNG KIM

 

 

Nấm Hoàng Kim ( hay Nấm Ngô) là một loại nấm giàu dinh dưỡng. Nấm có mùi thơm, chứa nhiều protein do đó rất tốt cho sức khỏe, người bệnh ăn nấm Ngô vào mau phục hồi sức khỏe. Đặc biệt nấm có tác dụng bổ thận, tráng dương nên rất tốt dùng cho nam giới, nhất là nam giới bị nhược dương.

Đặc điểm:

Nấm hoàng kim có thân màu trắng, mũ nấm màu vàng tươi, là một loại nấm giàu dinh dưỡng 1 cây nấm có trọng lượng từ 2 – 8gam. Nấm Hoàng Kim Chất lượng có mùi thơm, chứa nhiều Protein do đó rất tốt cho sức khỏe, người bệnh ăn nấm Hoàng Kim vào mau hồi sức khỏe. Đặc biệt nấm có tác dụng bổ thận, tráng dương nên rất tốt dùng cho nam giới, nhất là nam giới bị nhược dương. Muachung xin giới thiệu sản phẩm Nấm Hoàng Kim uy tín của Công ty Cổ phần phát triển Nấm Việt Nam sạch 100%- không chất hóa học, không chất bảo quản, không chất hóa học.

Tin mới
Tiêu chí chọn nấm linh chi tốt  5/17/2017 3:45:03 PM

Tiêu chí chọn mua nấm linh chi tốt được thể hiện ở như sau: Màu sắc, mùi vị, lượng bào tử, độ ẩm và độ an toàn khi sử dụng.

Cách nấu súp Miso nấm rơm thơm ngon  1/22/2015 9:22:38 AM

Trong bài viết hôm nay, namanvi.vn sẽ chia sẻ với các bạn công thức làm món súp Miso nấm rơm chay bổ dưỡng thơm ngon.

Cách làm món thịt ba chỉ kho nấm rơm  1/20/2015 9:03:37 AM

Các bước làm món nấm rơm kho thịt thơm ngon, món này ăn cùng với cơm thì ngon tuyệt vời!!!

Cách làm món Salad nấm kim châm  1/18/2015 10:57:01 AM

Để có một món ăn mới lạ ngon miệng cho từng bữa ăn, các bà nội trợ đã rất phải chịu khó tìm hiểu công thức cách làm để thỏa mãn khẩu vị của từng thành viên. Trong bài viết hôm nay, An Vi sẽ chia sẻ với các bạn cách làm món Salad nấm kim châm, mong rằng bài viết này sẽ mang lại một bữa ăn bổ dưỡng thơm ngon cho gia đình bạn.

Mộc nhĩ ớt chuông xào đậu phụ thơm ngon  1/17/2015 10:28:36 AM

Mộc nhĩ giòn giòn kết hợp xào với ớt chuông và đậu phụ gián ròn sẽ mang lại cảm giác thơm ngon mới lạ cho các thành viên trong gia đình trong bữa ăn.

Nấu canh nấm thịt nạc cà chua thơm ngon!!!  1/16/2015 9:34:18 AM

Thưởng thức món canh nấm xào thịt xay và cà chua thơm ngon với vị ngọt tự nhiên của nấm, ăn giòn giòn nấu kèm thịt nạc xay và cà chua sẽ mang lại bưa ăn bổ dưỡng ngọn lạ cho cả gia đình.

Cách xào nấm rơm với mướp thơm ngon  1/15/2015 2:45:53 PM

Namanvi.com hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn cách xào nấm với mướp thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình vào dịp cuối tuần. Với món nấm xào mướp này các bạn sẽ thấy nấm là một món ăn rất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Cách làm một số món xào từ nấm tốt cho sức khỏe  1/14/2015 9:28:14 AM

Hãy thay đổi khẩu vị bằng những món ngon mới lạ từ  nấm tốt cho sức khỏe. Dưới đay, Namanvi.com sẽ chia sẻ với các bạn cách xào các món từ nấm vừa ngon lạ vừa tốt cho sức khỏe

Quảng cáo

Nam-bao-ngu-Da-Lat

Nấm bào ngư Đà Lạt

 

Nam-Xich-chi-loai-2

Nấm xích chi

Nam-hong-chi

Nấm hồng chi

Nam-bao-ngu-xam

Nấm bào ngư xám

 

hotline mua hang

ĐT tư vấn mua hàng

0938631088